ส่ง ‘คุณหมีปาฏิหาริย์’ ขึ้น Netflix พร้อมกันทั่วเอเชีย 27 มี.ค. นี้

ช่อง 3 ส่งละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ขึ้น Netflix ให้รับชมได้พร้อมกันทั่วเอเชีย ในวันที่ 27 มี.ค. นี้


ช่อง 3 เตรียมส่งละคร BL (Boys’ Love) กระแสแรง “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear ขึ้น Netflix (เน็ตฟลิกซ์) บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำระดับโลก ภายใต้โมเดล DOB (Date-Of-Broadcast) โดยจะทำให้แฟนละครกว่า 25 ประเทศในเอเชียได้รับชมละครหลังจากที่ออกอากาศจบในประเทศไทยไม่ถึง 2 ชั่วโมง ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถติดตามได้ทางแพลตฟอร์ม U-Next 

โดยในปี 2564 ที่ผ่านมา ช่อง 3 ได้ร่วมมือกับ Netflix นำละครใหม่ของช่อง 3 ขึ้นสตรีมมิ่งให้สมาชิกคอละครไทยแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับชมกันไปแล้ว 4 เรื่อง ได้แก่ “ให้รักพิพากษา” (Dare to Love), “ดวงตาที่ 3” (I See Dead People), “เกมล่าทรชน” (Game of Outlaws) และ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” (Help Me! Oh My Ghost) ต่อเนื่องมาถึงในปี 2565 นี้ ละครเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear จะขยายฐานคนดูกว้างขึ้นให้แฟนละครในต่างประเทศได้ดูพร้อมกันทั่วเอเชีย 

สำหรับละครเรื่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear เป็นบทประพันธ์สุดเข้มข้นหลากหลายมิติของ “ปราปต์” ที่มีกระแสแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งตั้งแต่ยังเป็นนวนิยายในโลกออนไลน์ และยังถูกแปลไปหลายภาษา เช่น จีน ญี่ปุ่น เมื่อได้นำมาสร้างเป็นละครโดยช่อง 3 ด้วยเรื่องราวความรักโรแมนติกแฟนตาซี สืบสวนสอบสวน และครอบครัว จึงมีความสนุกครบรส และเป็นละคร BL (Boys’ Love) ที่มากกว่าละครสาย BL ทั่วไป เพราะเน้นในเรื่องราวที่เสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว ซึ่งช่อง 3 หมายมั่นที่จะขยายฐานคนดูในภูมิภาคเอเชียและตลาดต่างประเทศให้เพิ่มขึ้นในครึ่งปีแรก เพื่อส่งเสริมรายได้ให้แก่อุตสาหกรรมบันเทิงไทยต่อไป

โดยได้สองนักแสดงชื่อดัง “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” รับบทนำคู่กันเป็นครั้งแรก การันตีฝีมือกำกับการแสดง โดย “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” และ “เหมันต์ เชตมี” จากค่าย “ถนัดละคร”  

มาร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักของตุ๊กตาหมีสีนวลตัวใหญ่ชื่อ ‘เต้าหู้’ เป็นที่พักพิงใจให้กับ ‘ณัฐ’ ผู้เป็นเจ้าของมาหลายสิบปี โดยไม่มีใครรู้ว่าเจ้าหมีสามารถสื่อสารกับสิ่งของต่าง ๆ ในบ้านยามพ้นจากสายตาผู้เป็นเจ้าของได้ วันหนึ่งเมื่อเกิดปาฏิหาริย์ส่งให้ ‘เต้าหู้’ กลายร่างเป็นมนุษย์หนุ่มน้อยแต่ไร้ซึ่งความทรงจำ เต้าหู้จึงต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมนุษย์ พร้อมกับตามหาคำตอบว่าอะไรที่ทำให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ภายในระยะเวลาของความเป็นมนุษย์ที่มีขีดจำกัด ‘เต้าหู้’ จะได้ใกล้ชิดกับ ‘ณัฐ’ ผู้เป็นเจ้าของ และจะค้นหาคำตอบให้แก่ตัวเองและครอบครัวของ ‘ณัฐ’ ได้หรือไม่  

เตรียมนับถอยหลังรอชมละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” หรือ The Miracle of Teddy Bear ตอนแรกได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือ ดูออนไลน์ผ่าน 3Plus และทาง Netflix กว่า 25 ประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม นี้