Disney+ Hotstar แนะนำอนิเมะเด็ด-ดัง 11 เรื่องที่ห้ามพลาด

Disney+ Hotstar แนะนำ อนิเมะเด็ด อนิเมะดัง 11 เรื่อง ที่คออนิเมะห้ามพลาดบนแพลตฟอร์ม Disney+ Hotstar


Disney+ Hotstar แนะนำอนิเมะคุณภาพหลากหลายแนว พร้อมตอบโจทย์คออนิเมะทุกแนว ไม่ว่าจะสายชิล สายการเมือง หรือสายโชเน็น ทั้งเรื่องดังฮิตติดเทรนด์ และเรื่องเด็ดที่เปิดให้สตรีมแบบเอกซ์คลูซิฟเฉพาะบน Disney+ Hotstar


“อนิเมะเด็ด” สุดเอกซ์คลูซีฟ

Sand Land: The Series

จากมังงะเรื่องสั้นยอดนิยมของผู้สร้าง Dragon ball สู่การโลดแล่นในรูปแบบของอนิเมะซีรีส์ บอกเล่าถึงโลกที่ขาดแคลนน้ำด้วยผลจากสงครามและภัยธรรมชาติ โลกกลายเป็นทะเลทราย น้ำกลายเป็นของหายาก ซ้ำร้ายแหล่งน้ำอันเป็นทรัพยากรสำคัญกลับถูกผูกขาดไว้ในมือของกษัตริย์ผู้คอยแต่จะขายน้ำให้ประชาชนในราคาแพง ทำให้นายอำเภอ Rao ต้องออกเดินทางเพื่อตามหาแหล่งน้ำใหม่อย่าง “น้ำพุในตำนาน” โดยได้รับความร่วมมือจากปีศาจแห่ง Sand Land สตรีมได้เลยบนDisney+ Hotstar

The Fable

The Fable โหดไม่ถามชื่อ อนิเมะจากมังงะชื่อเรื่องเดียวกันของอาจารย์ Katsuhisa Minami ที่บอกเล่าเรื่องของสุดยอดนักฆ่าในตำนาน ผู้เก่งฉกาจที่สุดในโลกของอาชญากรอย่าง ‘อากิระ ซาโต้’ ที่ต้องวางมือ 1 ปี ตามคำสั่งของหัวหน้าองค์กร นำมาสู่จุดเริ่มต้นของความโกลาหล เมื่อสุดยอดนักฆ่ามือฉมังต้องทำตัวให้กลมกลืนและใช้ชีวิตอย่างคนทั่วไปให้ได้! สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

Go! Go! Loser Ranger!

เพราะโลกกำลังถูกรุกรานขบวนการพิทักษ์โลก Divine Dragon Rangers จึงต้องออกมาพิทักษ์โลก แต่กลับกลายเป็นว่าการพิทักษ์โลกที่เราได้เห็นดันเป็นเพียงละครปาหี่บทหนึ่งเท่านั้น เมื่อในความเป็นจริงเหล่าร้ายนั้นได้ศิโรราบแก่ขบวนการพิทักษ์โลกในเวลาเพียง 1 ปี และการต่อสู้ในปัจจุบันก็เป็นเพียงละครที่เหล่าร้ายผู้ยอมจำนน นั่นทำให้หนึ่งในเหล่าร้ายได้ลุกขึ้นต่อต้านขบวนการ Divine Dragon Rangers โดยได้แทรกซึมเข้าไปในขบวนการเซ็นไตสุดแกร่งแต่ฉาวโฉ่นี้! สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

Ishura

ในโลกที่ราชาปีศาจถูกฆ่าตายโดยผู้กล้าวีรบุรุษกึ่งเทพ แต่กลับไม่มีใครรู้ว่าผู้กล้าคนนั้นคือใคร เหล่าเทพจึงได้จัดการประลองขึ้น เพื่อเฟ้นหาผู้กล้าจากเหล่ายอดผีมือทั้ง 16 ที่ได้เข้ามาต่อสู้กันในศึกการประลองนี้ แต่ใครจะรู้ได้ว่าเหล่ายอดมือนี้เอง ที่ต่างเป็นผู้กุมกุญแจที่จะไขปริศนาบางอย่างได้ สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

Synduality: Noir

โลกในปี 2242 มนุษย์ต้องหนีลงไปยังใต้ดิน หลังมหันตภัย ‘Tears of the New Moon’ แต่สุดท้ายมนุษย์ก็ต้องกลับขึ้นบนพื้นโลกอีกครั้ง และต้องพบเจอกับพวก ‘เอนเดอร์’ ที่ออกตามล่าและฆ่ามนุษย์ทุกคน ดังนั้นเพื่อการอยู่รอด เหล่ามนุษย์จึงรวมตัวกันภายใต้ชื่อ ‘ดริฟเตอร์’ เพื่อเผชิญหน้ากับเอนเดอร์ ปกป้องมนุษยชาติ และตามหาแหล่งพลังงาน โดยอาศัยแหล่งพลังงานท่ามกลางทรัพยากรที่กำลังร่อยหรอลงเรื่อย ๆ สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

CODE GEASS Rozè of the Recapture

อีกหนึ่งภาพยนตร์อนิเมะภาค Spin-off ของอนิเมะซีรีส์แนวการเมืองและหุ่นยนต์อย่าง CODE GEASS ที่ในครั้งนี้ได้มาเล่าถึง ‘Nanashi No Yohei’ สองพี่น้องทหารรับจ้างอย่าง Rozé กับ Ash ผู้ครอบครองไนท์แมร์เฟรมลึกลับ Zi-Apollo โดยเรื่องราวของภาคนี้จะเล่าในช่วงคาบเกี่ยวระหว่างอนิเมะภาคแรกอย่าง Code Geass: Lelouch of the Rebellion และ Code Geass: R2 โดยสำหรับอนิเมะ CODE GEASS Rozè of the Recapture จะเริ่มสตรีมได้ในเดือนมิถุนายนนี้

Murai in Love

อนิเมะแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะพาไปพบกับความรักระหว่าง ‘มุราอิ’ เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่ได้ไปบอกรัก แต่โดนปฏิเสธโดยอ้างเรื่องภาพลักษณ์ จากอาจารย์ประจำชั้นสาวอย่าง ‘ทานากะ’ นำมาสู่การเปลี่ยนโฉมตัวเองเป็นหนุ่มผมทองให้คล้ายกับตัวละครหนุ่ม 2D คนโปรดของอาจารย์ และพยายามทุกวิธีเพื่อพิชิตใจเธอ! พร้อมสตรีมปี 2024 นี้


“อนิเมะดัง” ฮิตติดเทรนด์ ที่คุณห้ามพลาด

Bleach: Thousand-Year Blood War

บลีช เทพมรณะ หนึ่งในการ์ตูนระดับตำนาน ที่ว่าด้วยเรื่องของ ‘คุโรซากิ อิจิโกะ’ เด็กหนุ่มธรรมดาที่ไม่ธรรมดาคนหนึ่ง ผู้ได้รับพลังของ ‘ยมทูต’ และได้กลายมาเป็น ‘ตัวแทนยมทูต’ เพื่อจัดการกับเหล่าฮอลโลว์ กับภาคสุดท้ายที่ทิ้งช่วงไปหลายปีอย่าง ‘Bleach: Thousand-Year Blood War Arc’ ทำให้บทสรุปของการต่อสู้อันยาวนานของเหล่ายมทูตได้ใกล้เข้ามาทุกที สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

Kaiju no.8

อนิเมะใหม่แกะกล่องประจำปีนี้ กับเรื่องราวในโลกที่ญี่ปุ่นถูกจู่โจมจากสัตว์ประหลาดไคจูไม่เว้นวัน การปกป้องผู้คนจึงตกไปเป็นของ ‘กองกำลังป้องกัน’ ที่เข้ามาต่อสู้สัตว์ประหลาดไคจู และชีวิตอันผลิกผลันของ ‘ฮิบิโนะ คาฟก้า’ พนักงานเก็บกวาดซากไคจูวัย 32 ผู้ละทิ้งฝันในการเป็นสมาชิกกองกำลังป้องกัน จะได้รับพลังการกลายร่างเป็นไคจูได้ ให้กำเนิด ‘ไคจูหมายเลข 8’ ผู้ต้องต่อสู้กับไคจูที่แข็งแกร่งขึ้นทุกวัน! สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

Spy x Family

จะเป็นอย่างไรเมื่อสายลับต้องมาสร้าง ‘ครอบครัว’ ? นี่คือเรื่องราวของสายลับเวสตาเลียนเจ้าของโค้ดเนม ‘สนธยา’ ที่ต้องปฏิบัติภารกิจ ‘โอเปอเรชั่น STRIX’ สอดแนม ‘โดโนแวน เดสมอนด์’ หัวหน้าพรรคสามัคคีแห่งชาติภายในออสตาเนีย โดยการสร้างครอบครัวและส่งลูกเข้าโรงเรียนเดียวกับลูกชายของเดสมอนด์ เพื่อเข้าไปในงานสังสรรค์ของโรงเรียน นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของคุณพ่อสายลับ คุณแม่นักฆ่า ลูกสาวผู้มีพลังจิต และน้องหมาที่มองเห็นอนาคต ที่ต้องร่วมด้วยช่วยกันปฏิบัติภารกิจนี้ เพื่อความสงบสุขของโลก สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

Demon Slayer

หนึ่งในอนิเมะเสาหลักโชเน็นยุคปัจจุบัน กับเนื้อเรื่องตามขนบโชเน็น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘คามาโดะ ทันจิโร่’ เด็กหนุ่มที่ครอบครัวถูกอสูรโจมตีและเหลือเพียง ‘เนซึโกะ’ น้องสาวที่ถูกทำให้กลายเป็นอสูร กับการเข้าสู่โลกของนักล่าอสูรเพื่อหาทางทำให้น้องสาวของเขากลับเป็นมนุษย์ และการเอาชนะ ‘คิบุตสึจิ มุซัน’ อสูรที่ฆ่าครอบครัวของเขา! สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar