Udom Taephanich

Netflix พ.ค.67: เดี่ยว สเปเชียล – The 8 Show – 4Kings 2

ส่องดูเนื้อหาที่น่าสนใจบน Netflix ประจำเดือนพฤษภาคม 2567 : “เดี่ยว สเปเชียล: ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์” โน้ส อุดม แต้พานิช จัดเต็ม, เกมโชว์เลือดแลกเงิน (The 8 Show) 8 คนติดอยู่ในอาคาร 8 ชั้นที่เต็มไปด้วยปริศนา, 4Kings 2 การปกป้อง “อีโก้” ของตัวเอง คุ้มกับการนำชีวิตไปเสี่ยงหรือไม่ และอื่นๆ อีกมากมาย


Table of Contents

เรื่องเด่นประจำเดือน

เดี่ยวสเปเชียล: ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์ (Deaw Special: Super Soft Power)

โน้ส อุดม แต้พานิช นักแสดงตลกแถวหน้า ขึ้นเวทีจัดเต็มเล่าเรื่องราวจากชีวิตสุดวุ่นวาย ตั้งแต่การนัดเตะฟุตบอลรวมดาวไปจนถึงอุปสรรคในการหาคู่ที่เล่นเอาเจ้าตัวไปไม่เป็น

กำหนดพรีเมียร์ 1 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างเอ็กคลูซีฟโชว์ได้ ที่นี่


แม่เจ้าสาว (Mother of The Bride)

Mother of the Bride. (L-R) Brooke Shields as Lana and Benjamin Bratt as Will in Mother of the Bride. | Source: Sasidis Sasisakulporn/Netflix © 2024

ในภาพยนตร์รอมคอมดูสบายๆ เรื่องนี้ เตรียมพบกับความว้าวุ่นในงานแต่งงานที่จัดขึ้นบนเกาะ เมื่อแม่ของเจ้าสาวพบว่าพ่อของเจ้าบ่าวคือคนรักเก่าของเธอเอง

กำหนดพรีเมียร์ วันที่ 9 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่


บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ ซีซั่น 3 ภาค 1 (Bridgerton: Season 3 Part 1)

Bridgerton. Nicola Coughlan as Penelope Featherington in episode 301 of Bridgerton. | Source: Liam Daniel/Netflix © 2024

ในขณะที่สาวๆ รุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวด้วยความหวังที่จะเป็นดาวเด่นที่สุดในงาน ดอกไม้ริมทางผู้ใช้ชีวิตสองด้านกลับได้พบแสงสว่างท่ามกลางความลับและเรื่องประหลาดใจ

กำหนดพรีเมียร์ วันที่ 16 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่


The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน (The 8 Show)

The 8 Show

8 คนติดอยู่ในอาคาร 8 ชั้นที่เต็มไปด้วยปริศนา และต้องเข้าร่วมเกมโชว์ที่มาพร้อมรางวัลล่อใจและเดิมพันอันตราย ซึ่งผู้เล่นมีโอกาสได้รับเงินรางวัลเมื่อเวลาผ่านไป

กำหนดพรีเมียร์ 17 พฤษภาคม 2567

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่


4Kings 2

เรื่องราวของมิตรภาพและความขัดแย้งระหว่างนักศึกษาอาชีวะต่างสถาบัน เกิดการปะทะกันระหว่างอริต่างสถาบัน กนกอาชีวะ และบุรณพันธ์ ที่มีแก๊งเด็กบ้านเข้ามาพัวพัน นำไปสู่ความรุนแรงครั้งใหม่จนเกิดเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ ผลกระทบที่ตามมาไม่ได้เพียงแต่พรากอนาคตและผลักให้พวกเขาต้องกลายเป็นคนที่สังคมไม่ยอมรับ แต่เป็นคำถามว่าการปกป้อง “อีโก้” ของตัวเองนั้น คุ้มค่ากับการนำชีวิตไปเสี่ยงหรือไม่

กำหนดพรีเมียร์ วันที่ 21 พฤษภาคม 2567


ล่าข้ามจักรวาล (Atlas)

Jennifer Lopez
Atlas. Jennifer Lopez as Atlas. Cr. Ana Carballosa/Netflix ©2023

นักวิเคราะห์ข้อมูลตัวกลั่นที่เบื่อสังคมและเกลียดเอไอเข้าไส้ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) กลับต้องฝากความหวังไว้กับเอไอเมื่อภารกิจตามล่าหุ่นยนต์นอกรีตเกิดผิดแผน

กำหนดพรีเมียร์ 24 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่


ดราม่า

Heeramandi: เพชรงามเมือง (Heeramandi: The Diamond Bazaar)

มัลลิกาจาน แม่เล้าร้อยเหลี่ยมปกครองซ่องโสเภณีชั้นสูงแห่งนี้ จนกระทั่งมีศัตรูใหม่เข้ามาท้าทายอำนาจ ขณะที่การปฏิวัติเริ่มคุกรุ่นในยามที่อินเดียตกเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ

กำหนดพรีเมียร์ 1 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่


ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ (The Zookeeper’s Wife)

Johan Heldenbergh and Jessica Chastain star as Jan and Antonina Zabinski in director Niki Caro’s THE ZOOKEEPER’S WIFE, a Focus Features release. | Source: Anne Marie Fox / Focus Features

เมื่อนาซีรุกรานโปแลนด์ ผู้ดูแลสวนสัตว์วอร์ซอจึงร่วมมือกับกลุ่มต่อต้านใต้ดิน เพื่อช่วยเหลือชาวยิวจากความเลวร้ายของจักรวรรดิไรซ์ที่สาม

กำหนดพรีเมียร์ วันที่ 1 พฤษภาคม 2567


ที่ตรงนั้นยังคิดถึง (Side By Side)

ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตอย่างสงบและเรียบง่ายจำต้องเผชิญหน้ากับความลับที่เก็บงำไว้ เมื่อคนที่เคยรู้จักในอดีตหวนกลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง

กำหนดพรีเมียร์ 3 พฤษภาคม 2567


ครอบครัวเหนือธรรมชาติ (The Atypical Family)

The Atypical Family

สมาชิกครอบครัวผู้มีพลังเหนือธรรมชาติเริ่มสูญเสียพลังพิเศษจากปัญหาในชีวิตประจำวันที่บั่นทอน จนกระทั่งหญิงปริศนาเข้ามาพลิกสถานการณ์

กำหนดพรีเมียร์ วันที่ 4 พฤษภาคม 2567


เอริค (Eric)

Benedict Cumberbatch as Vincent / Ivan Howe as Edgar

พ่อผู้อับจนหนทางและตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องต่อสู้กับด้านมืดในจิตใจ ขณะตระเวนไปตามท้องถนนของนิวยอร์กยุค 1980 เพื่อตามหาลูกชายวัย 9 ขวบที่หายตัวไป

กำหนดพรีเมียร์ 30 พฤษภาคม 2567


ละครไทย

รอยรักรอยบาป (The Revenge: Season 1)

เมื่อความริษยาพยาบาทกำลังจะก่อเกิดโศกนาฏกรรมความรักที่ยากจะลบเลือน เรื่องราวของคุณหญิงระย้า เมียหลวงผู้มีฉากหน้าเป็นคนดีแต่จิตใจอำมหิต เธอหลอกใช้และทำร้ายทุกคนถึงขั้นเอาชีวิต เพียงเพราะไม่ต้องการให้สามีรักคนอื่นมากกว่า เหตุการณ์เริ่มพลิกผันเมื่อจวน ทาสสาวผู้ซื่อสัตย์ต้องจบชีวิตลงเพราะแผนชั่วของเธอ พร้อมการถือกำเนิดของหนูยิ้ม ลูกสาวคนเดียวที่เธอรักยิ่งกว่าชีวิต โดยหารู้ไม่ว่า ลูกคนนี้คือเจ้ากรรมนายเวรที่จะกลับมาเอาคืนให้เธอต้องเจ็บปวดยิ่งกว่าทุกคนที่ถูกเธอกระทำ

ติดตามได้ในเร็ว ๆ นี้


อนิเมะ

Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก (Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!: Season 1)

Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard! Season 1

เมื่ออยู่ๆ หนุ่มพนักงานออฟฟิศขี้อายได้รับพลังวิเศษอ่านใจคนได้ เขาค้นพบว่าเพื่อนร่วมงานสุดหล่อของตัวเองหยุดคิดถึงเขาไม่ได้เลย!

กำหนดพรีเมียร์ 1 พฤษภาคม 2567


หัวหน้าใหม่ของผมซื่อสุด ๆ เลยครับ (My New Boss Is Goofy)

My New Boss Is Goofy

เมื่อต้องเปลี่ยนงานเพราะหัวหน้าบ้าอำนาจที่กดขี่ หนุ่มออฟฟิศอย่างโมโมเสะก็กลัวว่าหัวหน้าคนใหม่จะไม่ต่างกัน แต่ชิโรซากิกลับเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ในแบบที่เขายังต้องประหลาดใจ!

กำหนดพรีเมียร์ 12 พฤษภาคม 2567


มาย โอนิ เกิร์ล (My Oni Girl)

เด็กชายวัยรุ่นขี้อายที่ปฏิเสธใครไม่เป็นได้รับบททดสอบ เมื่อเด็กสาวหัวแข็งลากเขาให้เดินไปบนเส้นทางสุดพิศวงท่ามกลางหิมะในฤดูร้อน เพื่อตามหาแม่ที่หายไปของเธอ

กำหนดพรีเมียร์ 24 พฤษภาคม 2567

รับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่


ไซไฟ/ระทึกขวัญ/สยองขวัญ

ขังปีศาจคลั่ง (It Lives Inside)

เมื่อวัยรุ่นที่รู้สึกขุ่นใจกับวัฒนธรรมอินเดียซึ่งเป็นรากเหง้าของตัวเองระเบิดโทสะ ทำให้ปีศาจยุคโบราณถูกปลดปล่อยออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ และสร้างความสะพรึงให้ผู้คนรอบตัวเธอ

กำหนดพรีเมียร์ 6 พฤษภาคม 2567


SLYTH โปรเจกต์ ล่า (Slyth The Hunt Saga)

Slyth The Hunt Saga

เมื่อไฟบรรลัยกัลป์ล้างโลกจนไม่อาจอยู่อาศัยได้ เพื่อนกลุ่มหนึ่งได้พบกับสิ่งมีชีวิตเลื้อยคลานสุดพิสดารที่อาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมนุษยชาติ

กำหนดพรีเมียร์ 8 พฤษภาคม 2567


หลับ ลึก หลอน (Sleep)

ค่ำคืนกลายเป็นช่วงเวลาชวนหวาดผวาสำหรับแม่ลูกอ่อนคนหนึ่ง เมื่อสามีนอนละเมอและลุกขึ้นมาทำเรื่องพิสดารและอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ

กำหนดพรีเมียร์ 17 พฤษภาคม 2567


เรียลลิตี้/เค้าโครงจากเรื่องจริง

รวย หรู ฟู่ฟ่าในเกาหลี (Super Rich in Korea)

Super Rich in Korea

สำรวจชีวิตฟู่ฟ่าของเหล่ามหาเศรษฐีพันล้าน ทั้งนักธุรกิจใหญ่จากสิงคโปร์ ทายาทแบรนด์หรูจากอิตาลี หรือว่าผู้ดีจากปากีสถาน เผยที่มาที่ไปที่ทำให้มาใช้ชีวิตในเกาหลี

กำหนดพรีเมียร์ 7 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่


The Final: บุกเวมบลีย์ (The Final: Attack on Wembley)

The Final: Attack on Wembley

เมื่ออังกฤษมีโอกาสได้ลงแข่งขันชิงแชมป์รายการใหญ่ แฟนฟุตบอล 6,000 คนที่ไม่มีตั๋วจึงบุกเข้าไปในสนามเวมบลีย์ และทิ้งความเสียหายไว้เบื้องหลัง

กำหนดพรีเมียร์ 8 พฤษภาคม 2567

รับชมตัวอย่างได้ ที่นี่