ยืนยันแล้ว! “นิป-นวนันท์” ย้ายไปช่องวัน

ช่อง one 31 คว้า “นิป-นวนันท์ บำรุงพฤกษ์” เสริมทัพขุนพล “ข่าวช่องวัน” นั่งแท่นพิธีกรข่าวคนใหม่ในช่วง ข่าวเที่ยงช่องวัน, ข่าวค่ำช่องวัน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.55 น. และข่าวช่องวัน


ข่าวช่องวัน พร้อมลุยสมรภูมิข่าวปี 2565 เดินหน้าวางกลยุทธ์เสริมแกร่งทีมข่าว ด้วยการเสริมทัพขุนพลข่าวมากประสบการณ์ มาเพิ่มดีกรีความเข้มข้นในการนำเสนอข่าวคุณภาพ ล่าสุด ข่าวช่องวัน ก็คว้าตัว “นิป-นวนันท์ บำรุงพฤกษ์” พิธีกรข่าวสาวมากความสามารถ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงข่าวและสื่อมวลชนมายาวนานกว่า 20 ปี มานั่งแท่น “พิธีกรข่าวคนใหม่” พร้อมนำประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน มานำเสนอข่าวรอบด้าน ให้ผู้ชมทันข่าว ทันกระแสทุกเหตุการณ์รอบวัน ในช่วง ข่าวเที่ยงช่องวัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.45 น., ข่าวค่ำช่องวัน ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.55 น. และข่าวช่องวัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.30 น.

ซึ่ง นวนันท์ เปิดเผยถึงการมาร่วมงานกับช่องวัน 31 เป็นครั้งแรกว่า “ตื่นเต้นมากๆ กับการมาร่วมงานกับทีมข่าวช่องวัน ซึ่งถือเป็นก้าวครั้งสำคัญก้าวใหม่ที่ท้าทาย ที่ทำให้เราได้มาเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ โดยเฉพาะในการนำเสนอข่าวที่นอกจากเราจะได้นำเสนอข้อมูลข่าว ทันสมัย ทันเหตุการณ์ ให้คุณผู้ชมได้เข้าใจง่าย”

นวนันท์ กล่าวต่อว่า “นิปยังแฮปปี้มาก ๆ ที่มีส่วนได้นำเสนอแง่มุมที่ดี และเป็นประโยชน์กับผู้ชม รวมทั้งนำเสนอข้อคิด อุทาหรณ์ หรือบทเรียนที่ได้รับจากข่าวนั้น ๆ รวมทั้งทำหน้าที่คัดกรองข่าวที่ปัจจุบันมาจากหลากหลายแหล่งข่าวก่อนมานำเสนอ หรือในช่วงข่าวค่ำนิปก็จะทำหน้าที่สรุปข่าว ย่อข่าวที่ควรรู้ในรอบวัน ให้สั้น กระชับฉับไว แต่ได้รับข่าวสารครบถ้วนสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้ชมหลังเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน และในวันอาทิตย์ก็จะมาเจอกันตั้งแต่ 8 โมงครึ่งจนถึงสาย ๆ อัปเดตข่าวสารกันแบบสบาย ๆ แต่ครบทุกมุมข่าวเพื่อเติมเต็มวันหยุดของคุณผู้ชม”

“ยังไงก็ขออนุญาตฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ช่องวัน 31 ด้วยนะคะ นิปตั้งใจที่จะนำประสบการณ์ทั้งหมดที่มีมานำเสนอข่าวและสาระดีๆ ผ่านทุกช่วงข่าวของข่าวช่องวัน สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างและทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ” นวนันท์ กล่าวปิดท้าย

พบกับ นิป-นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ บนหน้าจอช่องวัน 31 ได้ตั้งแต่อังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป