“แจ็ค ไรเดอร์” ชวนส่งสตอรีบอร์ด MV ประกวดในหัวข้อ “ชีวิตติดหนี้ Gen Z จัดการได้”

โค้งสุดท้าย! “แจ็ค ไรเดอร์” ชวนนิสิต-นักศึกษา ที่มีไอเดียสุดเจ๋ง ส่งผลงานผลิตสตอรีบอร์ด Music Video (MV) ร่วมประกวดในหัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” สานฝันร่วมงานกับมืออาชีพ


หลังจากที่เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาทั่วประเทศส่งผลงานการประกวดสตอรี่บอร์ด เพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ กิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 ในหัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” ก็ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ เยาวชนที่ส่งผลงานเข้ามาอย่างล้นหลาม

งานนี้ “แจ็ค ไรเดอร์” (นายชนัตพล ลังสิทธิเสถียร) สุดยอดพิธีกร นักแสดง ดีเจ วีเจ ฝีปากกล้า อารมณ์ดี หนึ่งในกูรูผู้สร้างผลงานเบื้องหลังมามายมาย มาชวนน้อง ๆ ไอเดียเจ๋งส่งผลงานเข้าประกวดเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมร่วมงานกับผู้กำกับ และนักแต่งเพลงชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยในช่วงการเปิดรับสมัครโค้งสุดท้ายนี้

โดย แจ็ค ไรเดอร์ กล่าวว่า “ในอดีตตอนเด็ก ๆ ผมก็เป็นคนที่มีความฝัน พอมีเวทีไหนเปิดโอกาสให้เราได้ลองทำอะไรที่เราถนัด ผมก็ไม่รอช้าที่จะพิสูจน์ฝีมือตัวเอง ดังนั้นในหลาย ๆ เวที ทำให้เราได้เรียนรู้ และได้ประสบการณ์ใหม่ ซึ่งเมื่อผมเห็นโอกาสดีๆ จากโครงการนี้ จึงขอเชิญชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่นิสิต นักศึกษาที่มีความฝัน อย่าเก็บไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ไว้ลำพัง ร่วมส่งผลงาน ในเวทีที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่แสดงความสามารถ ในกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 ที่ให้น้อง ๆ ที่มีไอเดียสุดเจ๋ง ส่งผลงานการประกวดสตอรี่บอร์ด เพื่อผลิตมิวสิควีดีโอในหัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” ในการผลิตผลงานด้านการบริหาร จัดการการเงิน รายได้ และหนี้สินกับแนวความคิดการบริหาร จัดการเงินและหนี้สินอย่างชาญฉลาด”

“ซึ่งน้อง ๆ ที่สนใจ สามารถส่งผลงานกันมาได้นะครับ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 กันยายน 2564 สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม ได้ที่ www.umayplusmoneyfitness.com หรือ Facebook Fan Page : I love EASYBUY หรือ โทร (094)647-9192 แล้วมาเจอกันนะครับ”

ที่มาของการจัดกิจกรรม

บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำสถาบันการเงิน ที่ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย ภายใต้ผลิตภัณฑ์ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลประกอบด้วย สินเชื่อหมุนเวียน และธุรกิจสินเชื่อผ่อนชำระ

ได้สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมมากมายทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อมและสังคมไทย ตลอดจนส่งเสริมการสร้างจิตสำนึกที่ดีในการรับผิดชอบต่อสังคมไทย โดยกิจกรรม ยูเมะพลัส “สร้างสุข เพื่อชุมชน” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อปลูกฝังการวางแผนทางการเงินอย่างชาญฉลาด ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนหลักปรัชญา “เศรษฐกิจพอเพียง” ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในรูปแบบการประกวดหนังสั้น สื่อสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์ในหัวข้อต่างๆ

ในปี 2559 และปี 2560 กับการประกวดหนังสั้น ในหัวข้อ ฮอร์โมนพอเพียงกับสุขที่เพียงพอในปี 2561 การประกวดหนังสั้น ในหัวข้อ “เปย์อย่างคิด ชีวิต 4.0”

ในปี 2562 ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมการแข่งขันใหม่ ภายใต้ชื่อ Umay+ MONEY FITNESS การประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตหนังสั้น พร้อมเปิดตัว ผู้อำนวยการสร้างชื่อดังของไทย ที่จะมาช่วยดูแลน้องๆ ตลอดทั้งโครงการนำโดย คุณอู๋ วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์ Managing Director and Executive producer บริษัท WinkWink Production ผู้สร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ และโฆษณากว่า 1,000 ชิ้นและได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยกรรมการรับเชิญ นักแสดงสาว มากความสามารถคุณก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

ปี 2563 กิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS SEASON 2 ภายใต้หัวข้อ “ใช้เงินยังไง…ให้อยู่เป็น” ประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตหนังสั้นพร้อมผู้อำนวยการสร้างชื่อดังของไทย คุณอู๋ วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์ ที่จะมาช่วยดูแลน้องๆ ตลอดทั้งกิจกรรม และเปิดตัวกรรมการรับเชิญ นักแสดงหนุ่มคุณเก้า จิรายุ ละอองมณี

และในปี 2564 นี้ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม Umay+ “MONEY FITNESS” Season 3 กิจกรรมประกวดสตอรี่บอร์ดเพื่อผลิตมิวสิควีดีโอ หัวข้อ “ชีวิตติดหนี้…Gen Z จัดการได้” โดยมีกูรูจาก ศิลปิน ดารา และผู้คร่ำหวอดในวงการ คอยให้คำแนะนำตลอดการแข่งขัน อาทิ จีน-คำขวัญ ดวงมณี, เป๋ง-ชานนท์ ยอดหงษ์, เอกลักษณ์ อินทรประสิทธิ์, แจ็ค ไรเดอร์, “แอ้ม อัจฉริยา” นักแต่งเพลง และ “นนท์ ธนนท์” ศิลปินชื่อดัง