ละคร “โซ่เวรี” บุกตลาดจีน ปังข้ามแดน

“เข้ม หัสวีร์ – มุกดา” ยิ้มแก้มปริ ละคร “โซ่เวรี” บุกตลาดจีน ปังข้ามแดน หลังออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2564


ทำเอาพ่อจ๋า แม่จ๋า เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว กับกระแสการตอบรับของละคร “โซ่เวรี” ที่ปังไม่หยุด ล่าสุดบุกไปเอาใจแฟนคลับจีนถึงถิ่น โดยออกอากาศผ่านทางแพลตฟอร์มยอดนิยม Youku.com (โยวคู่) เริ่มออกอากาศตอนแรกเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งมีแฟน ๆ ชาวจีนเข้าชมมากมาย กลายเป็นละครที่มียอดรับชมในช่องรายการต่างประเทศบน Youku สูงสุดเป็นอันดับ 1

โดย เข้ม หัสวีร์ เปิดใจว่า “ก่อนอื่นขอสวัสดีแฟน ๆ ชาวจีนก่อนเลยนะครับ ผมดีใจมาก ๆ เลย ที่ละครโซ่เวรี ไปออกอากาศที่แพลตฟอร์ม Youku ของประเทศจีน ผมดีใจแทนพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ผู้จัด นักแสดง และทีมงานทุกคนมากครับ ละครโซ่เวรีถือเป็นละครเรื่องแรกของผมเลยที่มีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน และที่ดีใจที่สุดคือทราบว่าแฟน ๆ ชาวจีนให้ความสนใจเข้ามาชมละครกันมากทีเดียว เพราะมีแฟน ๆ ส่งฟีดแบ็กกลับมาที่ผมทาง อินสตาแกรม ทำให้ทราบว่าละครโซ่เวรี ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 สำหรับช่องละครต่างประเทศของ Youku ในตอนนี้”

“ผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนนะครับที่ติดตามผลงานของผม อยากให้แฟน ๆ ชาวจีนติดตามชมโซ่เวรี ทางช่อง Youku ต่อไปเรื่อย ๆ นะครับ และขอบคุณสำหรับทุกการติดตามซึ่งเป็นกำลังใจในการทำงานให้ผมมาก ๆ และผมขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยด้วยอีกครั้งนะครับ ที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนผมมาโดยตลอดครับ” เข้ม หัสวีร์ กล่าว

ด้าน มุกดา เผยว่า “สวัสดีแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนนะคะ ตอนนี้ละครโซ่เวรี มีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ประเทศจีน ผ่านทาง Youku แล้ว มุกดาดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ละครซึ่งเราเล่นมีโอกาสได้ไปออกอากาศที่ต่างประเทศ ถือเป็นกำลังใจในการทำงานของเราที่ดีมาก ๆ เพราะเป็นอีกช่องทางที่ทำให้แฟน ๆ ในต่างประเทศ อย่างประเทศจีนได้ดูผลงานของเราเพิ่มมากขึ้น อยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะที่ติดตาม ทราบว่าตอนนี้ยอดวิวของผู้ชมก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีแฟนคลับแท็กเข้ามาในอินสตาแกรม เป็นละครโซ่เวรีที่เป็นพากษ์เสียงภาษาจีนด้วยค่ะ ”

“ อย่างไรก็ตามมุกอยากเชิญชวนแฟน ๆ ชาวจีนทุกคนมาติดตามละครโช่เวรี ทางช่องละครต่างประเทศของ Youku ด้วยนะคะ และขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทย ที่ให้กำลังใจมุกติดตามผลงานกันมาตลอดค่ะ” มุกดา กล่าว

งานนี้ เข้ม-หัสวีร์ และ มุกดา ยังเตรียมของที่ระลึก เป็นภาพถ่ายพร้อมลายเซ็น ที่จะส่งตรงให้กับแฟนละครต่างแดนแบบจุก ๆ อีกด้วย

ละคร “โซ่เวรี” ออกอากาศทางช่อง 7HD เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ผลิตโดย บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด บทประพันธ์โดย ณารา บทโทรทัศน์โดย พิไลลาพย์ นำแสดงโดย หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล, มุกดา นรินทร์รักษ์, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, บารมิตา สาครจันทร์, พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, กชกร ส่งแสงเติม, คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์, ศรุต วิจิตรานนท์, ศิริพิชญ์ วิมลโนช, ศุกล ศศิจุลกะ, กันตา ดานาว, สุปราณี เจริญผล,สุปราณี เจริญผล,วโรดม เข็มมณฑา, ภารดี อยู่ผาสุข ฯลฯ