ไทยรัฐทีวี เปิดรายการใหม่ “เล่าสู่กันฟัง” สรุปข่าวดังทั้งสัปดาห์ ให้เข้าใจใน 30 นาที

ไทยรัฐทีวี จัดผัง ลงรายการใหม่ “เล่าสู่กันฟัง” รายการสรุปข่าวดัง ประเด็นร้อนจากทั้งสัปดาห์ มาเล่าให้ฟังในมุมมองใหม่เพื่อความชัดเจน ถูกต้อง และไม่ตกกระแส เจอกันทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 น. 


ผู้ชมไทยรัฐทีวีในวันเสาร์-อาทิตย์ จะได้ติดตามรายการข่าวหลักใน 3 ช่วงเวลาด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ช่วงสายใน “ข่าวเช้าไทยรัฐ เสาร์-อาทิตย์” ช่วงเวลาบ่าย “ไทยรัฐทันข่าว” และช่วงค่ำ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” แล้วนั้น ไทยรัฐทีวีตัดสินใจเลือกปั้นรายการใหม่ลงผังในช่วงเวลาเย็นวันเสาร์ โดยดึงจุดแข็งหลักของช่อง คือการผลิตรายการข่าว และนำเอาคอนเซ็ปต์ที่เป็นที่นิยมจากโลกออนไลน์คือการสรุปข่าว สรุปประเด็น มาปรับเป็นรายการทีวีลงผังในวันเสาร์ผ่านรายการ “เล่าสู่กันฟัง” รายการข่าวรูปแบบใหม่ ที่นำเสนอการสรุปข่าว สรุปประเด็นที่คนไทยติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ มาให้ผู้ชมเข้าใจง่ายๆ ภายใน 30 นาที

“เล่าสู่กันฟัง” เล่าข่าวแบบสรุปครบประเด็น รวมถึงสรุป # แฮชแท็กร้อนบนโลกโซเชียล ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์ ให้เข้าใจใน 30 นาที เล่าสู่กันฟังโดยคนข่าว “บุ๊ค สืบสกุล พันธ์ดี” จะมาเริ่มเล่าสู่กันฟังในวันแรก วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ รับรองการสรุปประเด็นกระชับ เข้าใจง่ายแน่นอน ถ้าเรื่องไหนที่ต้องการคำตอบ เราจะไปถามจากผู้รู้มาไขข้อมูลแบบครบ และเคลียร์ทุกคำตอบแน่นอน นอกจากการสรุปข่าวดัง ข่าวพีคที่เกิดขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์มาเล่าให้เข้าใจใน 30 นาทีแล้ว “เล่าสู่กันฟัง” ยังพาผู้ชมย้อนข่าวดังในอดีต มาเล่าในรูปแบบสกู๊ปข่าวสั้น และกราฟิกประกอบข่าวเข้าใจง่ายชวนติดตามอีกด้วย  

สรุปประเด็นมาเล่าสู่กันฟังโดย “บุ๊ค สืบสกุล พันธ์ดี” คนข่าวมืออาชีพที่มีสไตล์การเล่าข่าวเข้าใจง่าย  ชวนติดตาม  หากคุณไม่มีเวลาเกาะติดข่าวตลอดเวลา ไม่แน่ใจในข้อมูลที่ได้รู้มา เปิดดู “เล่าสู่กันฟัง” ทางไทยรัฐทีวี ข่าวไหนดัง ข่าวไหนพีค เราจะสรุปมาเล่า รวบข่าวมาบอก เทรนด์ไหนกำลังฮิต โลกโซเชียลเค้าแชร์อะไรกัน เราจะมาสรุปให้คุณฟัง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 เริ่ม เสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป