“โจ-อรชุน” ย้ายจากวิก 3 มาร่วมงานกับ “อมรินทร์ทีวี” แล้ว

“ข่าวอรุณอมรินทร์” ปรับโฉม พร้อมดึง “เจี๊ยบ-จิตดี” และ “โจ-อรชุน” จากวิก 3 มาร่วมทีมผู้ประกาศข่าวช่วงเช้า เริ่ม 29 พฤษภาคม นี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34


อมรินทร์ทีวี เผยเปลี่ยนรายการข่าวครั้งใหญ่ ยกเครื่องรายการ “ข่าวอรุณอมรินทร์” โดยคว้าตัวผู้ประกาศข่าวหญิงตัวแม่ “เจี๊ยบ-จิตดี ศรีดี” จากรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ยกทัพมาประจำการณ์ช่วงเวลาใหม่สุดคึกคัก พร้อมคว้า “โจ-อรชุน รินทรวิฑูรย์” จากวิก 3 มาร่วมงานกับอมรินทร์ทีวีเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยเจ้าถิ่น “กรุ๊งกริ๊ง-รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร” และ “บอล-สถาปัตย์ แพทอง” รวมทีมกันจัดเต็มแบบดรีมทีม 4 คนข่าวฟลูออฟชั่น พร้อมดึงเรตติ้งเบอร์หนึ่งรายการข่าวเช้า

“การมาอ่านข่าวเช้าครั้งนี้ รับรองว่าเป็นการเปลี่ยนที่อลังการแน่นอน เราไม่ยอมน้อยหน้าใคร จะมากันเป็นดรีมทีม 4 คน 4 คนจะผลึกกำลัง สร้างงานดีๆ ต่อสาธารณชน แน่นอนว่าความเข้มข้นของข่าวสไตล์อมรินทร์ทีวีเข้มข้นขึ้นแน่นอน แต่ละคนมีสไตล์ที่แตกต่าง แต่ลงตัวมาก อยากให้ทุกคนได้ติดตามในลุคใหม่ของจิตดีที่จะได้พูดแล้วนะคะ ไม่อยากให้พลาดเลย คิดว่าเรามีดีที่ทุกคนต้องติดตาม” จิตดี กล่าว

นอกจากนี้ จิตดี ยังยืนยันว่า ซิกเนเจอร์ข่าวเช้ายังคงต้องรักษาไว้ ความเป็นปากท้อง ข่าวเช้าบ้าน การร้องทุกข์ต่างๆจะมีให้เห็นแน่นอน และมีความทันสมัย คลื่นลูกใหม่ เคมีใหม่ แน่นอนว่าครั้งนี้จะทำให้ดีที่สุด เป็นการฟอร์มทีมที่เป็นทีมจริงๆ เป็นทีมที่มีจิตใจหนึ่งเดียวกันให้ได้

ขณะที่ “โจ-อรชุน” เปิดเผยหลังการซ้อมก่อนออกอากาศจริงว่า “ตอนแรกแอบหวั่นใจ แต่เอาเข้าจริงสนุกมาก ถึงวันจริง ถึงเวลาจริงเปิดดูได้เลย แล้วสนุกจริงๆ อันนี้ไม่ได้โม้” นอกจากนี้ยังระบุว่า การซ้อมครั้งนี้ช่วยให้เห็นเคมีและความเข้ากันของผู้ประกาศข่าวอีกด้วย

“มาเริ่มเป็นสมาชิกใหม่ อยากจะฝากคุณผู้ชมด้วยเพราะว่า ผมเชื่อว่าคุณผู้ชมของอมรินทร์ใจดีอยู่แล้ว และจะได้เห็นความตั้งใจ จะความทุ่มเทในการทำงานของทีมข่าวเช้าทุกๆ คนเลย กว่าจะได้ออกอากาศเนี่ย เราเตรียมข้อมูลกันนานมาก แล้วบางทีเราต้องนัดเพื่อให้การสื่อสารหรือการจัดรายการ มันออกมาสนุกที่สุด” โจ-อรชุน กล่าว

ชมสปอตโปรโมตรายการ “ข่าวอรุณอมรินทร์” ได้ที่ https://www.facebook.com/AMARINTVHD/videos/814546842512549

ติดตามรูปแบบโฉมใหม่กับการเปลี่ยนแปลงของรายการ “ข่าวอรุณอมรินทร์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.30-08.30 และ เช้าวันเสาร์-อาทิตย์ 06.00-09.00 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรก 29 พฤษภาคม 2564 นี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ที่มา :
https://www.amarintv.com/news/detail/81625
https://youtu.be/74cSL3ocW6c