ช่อง 3 รีรัน “รักออกฤทธิ์” เตรียมพบ “โป๊ป-มิว” 15 พ.ค.นี้

“โป๊ป-มิว” กลับมาตามสืบหาความจริงกันอีกครั้ง ในละคร “รักออกฤทธิ์” เมื่อนางเอกของเรื่อง ‘วนิษา’ รับบทโดย “มิว-นิษฐา” โดนกล่าวหาว่าเป็น “แม่ม่ายสาวกินผัว” แล้วพระเอก ‘โจ’ ซึ่งรับบทโดย “โป๊ป-ธนวรรธน์” จะยอมให้ถูกว่าแบบนั้นได้อย่างไร


ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ ขอนำผลงานละครยอดฮิตของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัดละครสุดเนี๊ยบ “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” มาออกอากาศอีกครั้ง ท่ามกลางเสียงเรียกร้องอยากดูรัวๆของแฟนคลับ ‘โป๊บ และ มิว’ กับเรื่องราวของ หนึ่งหญิง หนึ่งชาย ที่ถูกกล่าวหาว่าคนหนึ่งคือดวงกินสามี อีกคนคือดวงโครตซวย ทำงานกับใครเจ้านายตายหมด เอาหล่ะสิ! เมื่อสาวดวงกินผัว ปะทะกับหนุ่มดวงซวย พิษบวกกับพิษ ผลลัพธ์จะออกมาเป็นแบบไหน ความรักโรแมนติก ชะตากรรม ปมฆาตรกรรม และดวงจู๋ จะเกี่ยวข้องกันอย่างไร?

สำหรับละครเรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” มารับบทสายฮาเป็นผู้ชายธรรมดาสุดๆ กับอาชีพนักสืบ ที่พยายามตั้งฉายาให้ตัวเองว่า ‘โจ แอ็พพันหน้า’ เพราะคิดว่าเท่สุดแล้ว แต่คนอื่นๆพร้อมใจกันเรียกว่า ‘โจ ตัวซวย’ เพราะอยู่กับใครก็สร้างความบรรลัยให้คนที่อยู่ด้วยเสมอ และวันหนึ่งความซวยก็พาให้ได้มาเจอกับ ‘วนิษา ผู้มีฉายาว่าผู้หญิงกินผัว’ พร้อมกับข้อตกลงที่ โจ ต้องมาช่วยตามสืบหาความจริงจากคดีการตายของผู้ชายที่แต่งงานด้วยแต่ละคน ว่าทำไมถึงต้องตายทุกคน จนเรื่องมาถึงจุดพีคตรงที่ว่า เมื่อยิ่งสืบก็ยิ่งถลำหลงรักเข้าเต็มเปานี่สิปัญหา

มาร่วมลุ้นกับความรักที่เกือบเป็นไปไม่ได้ของ โจ และ วริษา ใน “รักออกฤทธิ์” ที่มีทั้งดราม่าและแอบใส่สายฮากับมุกตลกที่ต้องระวัง.! เพราะอาจกำลังดูละครในฉากซึ้งๆ อยู่ดีๆ มารู้ตัวอีกทีก็ขำกันไปยาวๆ ส่วนใครที่คิดถึงสองพระ-นางคู่นี้ และอยากช่วยตามสืบคดีว่าฆาตกรจะเป็นใคร รวมถึงได้เชียร์ให้ทั้งคู่ลงเอยกันห้ามพลาด ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทที่จะมาเพิ่มความสนุกให้เข้มข้นขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว เช่น ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, เนย โชติกา วงศ์วิลาศ, เอ พศิน เรืองวุฒิ, เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล

ติดตามความประทับใจของ พระ-นาง ที่ค่อยๆซึมซับความเข้าใจเห็นใจและค่อยๆรักกันในที่สุด กับละคร “รักออกฤทธิ์” ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ วันเสาร์ เวลา 09.00-10.25 วันอาทิตย์ เวลา 09.00–10.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564