“ดู๋ สัญญา” ควงนางแบบ “เจสซี่” ท้าลมร้อนริมทะเลระยอง

รายการ “ตามสัญญา” สัปดาห์นี้ขอชวนคุณผู้ชมท้าลมร้อนกันถึงริมทะเล ที่ครั้งนี้ ดู๋ – สัญญา ขอควงนางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย–อังกฤษ ซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานงานแสดงทางหน้าจอพีพีทีวี กับละครเรื่อง “ธิดาซาตาน” เจสซี่ – กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ไปบุกปฏิบัติภารกิจสุดชิลกันที่ชายหาดจังหวัดระยอง เพื่อทำความรู้จักสาวเจสซี่กันแบบเต็ม ๆ

เริ่มกันที่ กีฬาซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ นั่นคือ “เซิร์ฟบอร์ด” โดยทีมงานรายการและ ดู๋ – สัญญา ได้เตรียมครูมาฝึกมาสอนเทคนิคต่าง ๆ ในการเล่นให้กับเจสซี่โดยเฉพาะ ณ บริเวณอ่าวไข่ ถือเป็นการเปิดซิงการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ครั้งแรกของเธอเลยก็ว่าได้ จากนั้นทั้งคู่ก็พากันไปทำความรู้จักสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของ จ.ระยอง ได้แก่ พระเจดีย์กลางน้ำ ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ รัชกาลที่ 4 และ อุทยานการเรียนรู้สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อให้ได้รู้จักประวัติศาสตร์ และความเป็นมาที่น่าภาคภูมิใจของระยอง

รวมถึงยังได้มีโอกาสรู้จักการเขียนอักษรโบราณจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนอักษรโบราณอีกด้วย และที่นี่เอง เจสซี่ ยังถือโอกาสเล่าเรื่องราวส่วนตัว “ความฝัน” ในวัยเด็กให้พิธีกรได้ฟังด้วย เธอใฝ่ฝันอยากเป็น “นักธุรกิจ” ที่ประสบความสำเร็จ และความสนใจในตอนนี้ เกี่ยวกับเรื่องของ “ความเป็นมนุษย์” ของคนในโลกยุคปัจจุบัน

หลังจากนั้นก็พาเดินทางต่อไปยัง ถนนยมจินดา ถนนคนเดินที่ให้ชาวบ้านได้นำอาหารพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของจังหวัดมาวางจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยว ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับดาราสาวอย่างมาก และก็ไม่ลืมที่จะเล่าถึงผลงานล่าสุด กับงานละครเรื่อง “ธิดาซาตาน” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ถึงความสนุกสนานและบทบาทที่ได้รับ และยังฝากให้แฟนๆ รายการช่วยติดตามผลงานละครเรื่องแรกอีกด้วย เป็นการปิดท้ายความประทับใจให้กับแขกพิเศษในครั้งนี้

มาร่วมรู้จักตัวตน ความคิด และทัศนคติ ของนักแสดงสาวน้องใหม่ เจสซี่ – กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ได้ในรายการ “ตามสัญญา ตอน “ความสุขกับมุมมองใหม่” วันศุกร์ที่ 14 พ.ค.นี้ เวลา 22.15 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36