“ดีเจมะตูม” เผยไทม์ไลน์ หลังพบว่าตนเองติดโควิด-19

ดาราชื่อดัง “ดีเจมะตูม” เผยไทม์ไลน์การเดินทาง ระบุแจ้งเพื่อนร่วมงานและทีมงาน ที่ได้พบกันในรอบ 14 วันที่ผ่านมา (7-20 มกราคม 2564) แล้ว หลังพบตนเองติดเชื้อโควิด-19 เมื่อ 20 มกราคม ที่ผ่านมา

ภาพจาก Instagram @dj_matoom

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 19.15 น. โดยประมาณ นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการชื่อดัง เปิดเผยผ่าน Instagram @dj_matoom ระบุว่า ตนนั้นได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 กับคุณแม่มา ผลปรากฏว่า ผลตรวจของคุณแม่ออกมาเป็นลบ (ไม่ติดเชื้อ) ขณะที่ผลตรวจของตนนั้นออกมาเป็นบวก (แปลว่าติดเชื้อ)

ต่อมาในเวลา 22.30 น. ของเมื่อวานนี้ (20 มกราคม 2564) มะตูม โพสต์ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง โดยระบุว่าตนเองสบายดี กินได้นอนหลับปกติ พร้อมกล่าวขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ และยืนยันว่าตนเองอยู่ที่โรงพยาบาล และอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์และพยาบาลแล้ว

ล่าสุด ดีเจมะตูม เผยไทม์ไลน์การเดินทางไปพบปะผู้คนและไปยังสถานที่ต่างๆ ให้ทราบแล้วในวันนี้ เมื่อเวลา 01.21 น. และเจ้าตัวได้แจ้งเพื่อนร่วมงานและทางทีมงานที่ได้ร่วมงานด้วยกันในวันที่มีความเสี่ยงแล้ว

มะตูม ระบุว่าเจอเพื่อนที่ติดเชื้อเมื่อวันที่ 9 มกราคม โดยที่ตัวเพื่อนไม่ได้แสดงอาการใดๆ และต่อมาในวันที่ 18 มกราคม เพื่อนมะตูมได้โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อโควิด-19 ทำให้ดีเจมะตูม รีบไปตรวจและแจ้งผลกับทุกคน

“มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน จึงอยากขอโทษเพื่อนๆร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ” มะตูม กล่าวทิ้งท้ายในโพสต์นี้

ซึ่งหลังจากนี้ข้อมูลของผู้สัมผัสใกล้ชิดน่าจะออกมาในสื่อเรื่อย ๆ โดย “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ เพื่อนสนิทของดีเจมะตูม ยืนยันว่าไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 หลังได้ตรวจเมื่อช่วง 09.00 น. เมื่อวานนี้

Just ordinary guy who interested about current affairs, new media and technology. Now I'm Creative Content Creator and Co-founder of 'Yarmfaojor' (ยามเฝ้าจอ), Thailand TV Monitor by new generation.