‘จ้อจี้’ ลาจอช่อง 7 ชัวร์ สองพิธีกร ‘จิ้ม-อั้ม’ พูดตรงกันแล้ว

รายการ จ้อจี้

อั้ม พัชราภา และ จิ้ม ชวนชื่น 2 พิธีกรรายการจ้อจี้ ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อแล้ว ‘จ้อจี้’ อำลาจอแน่นอน ทั้งสองพูดตรงกันใจหายเพราะอยู่เหมือนเป็นครอบครัวแล้ว จิ้มคาดทีมงานไม่บอกระหว่างบันทึกเกรงเสียบรรยากาศทำงาน ด้านอั้มเผยรู้สึกผูกพันเพราะทำมาตั้งแต่เด็ก ทำใจคิดอยู่แล้วต้องมีวันนี้

จิ้ม ชวนชื่น
จิ้ม ชวนชื่น

เมื่อวันนี้ 24 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา จิ้ม ชวนชื่น ให้สัมภาษณ์ในรายการ ‘ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ’ ว่าทีมงานรายการ ‘จ้อจี้’ แจ้งผ่านผู้จัดการของตนว่าหลังการบันทึกเทปรายการในช่วง ธ.ค. 59 ว่าจะไม่มีการบันทึกเทปรายการอีกต่อไป

ด้านพิธีกรชายระบุในการสัมภาษณ์ว่ารู้สึกเสียดายที่ไมได้อำลาอะไรกับทีมงานและผู้ชมรายการเลย และอยากให้ทีมงานบอกล่วงหน้าราว 1-2 เดือนก่อนจะได้มีเวลาทำใจ และจะได้เตรียมบอกอำลาผู้ชมในเทปสุดท้ายด้วย

ซึ่ง อ.ยิ่งศักดิ์ ผู้สัมภาษณ์ก็ได้เปิดโอกาสให้จิ้ม ชวนชื่น กล่าวอำลากับผู้ชมรายการจ้อจี้ด้วย

ดูคลิปเต็มรายการ ‘ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ’ ที่จิ้มไปให้สัมภาษณ์ สามารถชมแบบเต็มๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=CvAuPuf0o18

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
อั้ม พัชราภา

ส่วนอั้ม พัชราภา ให้สัมภาษณ์กับสื่อในวันที่ 26 ก.พ. 60 ว่าทราบล่วงหน้าว่ารายการจ้อจี้จะยุติไปเพียงไม่นานนัก และรู้สึกใจหาย คิดถึงทีมงาน มีความคุ้นเคยที่ทุกวันอังคารเราจะต้องไปอัดรายการ ซึ่งทำรายการนี้มานานตั้งแต่เด็กแล้ว และคงไม่ทำรายการอื่นแทนแล้ว

“ใช่ค่ะ เสียดาย และคิดถึงทีมงานทุกคน พี่จิ้ม และแฟนคลับทุกคนที่มารอกันตลอด มันเป็นความเคยชินแล้ว 10 กว่าปี แต่เราก็คิดอยู่แล้วว่าต้องมีวันนี้” อั้มตอบกับสื่อมวลชนที่ถามถึงเรื่องจ้อจี้ลาจอช่อง 7

ดูคลิปที่อั้มให้สัมภาษณ์ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=3RJDDqYzHXc

 

‘จ้อจี้’ เป็นรายการเป็นรายการโทรทัศน์แนวตลกขำขัน ผลิตโดย บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท อิเมจิเนชั่น ริม จำกัด ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 รายการนี้มียาวนานถึง 14 ปีแล้ว เริ่มออกอากาศครั้งแรกในปี วันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2546 เวลา 22:45 น. ต่อมาในปี 2547 ย้ายมาออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา

โดยพิธีกร คือ จิ้ม ชวนชื่น (นพดล ทรงแสง) และ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาตั้งแต่เริ่มรายการ

ยามเฝ้าจอคาดการณ์ว่าเทปสุดท้ายของรายการจ้อจี้ จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 18 มี.ค. 60 และทราบมาว่าจะมีรายการใหม่ที่ชื่อ The Return of Superman Thailand เริ่มออกอากาศวันแรกในวันเสาร์ที่ 25 มี.ค. 60 นี้

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_231103
http://www.thairath.co.th/content/867976