PPTV ดันละคร ‘วุ่นรักนักข่าว’ ชู “นุ่น-แอนดริว” แสดงนำ เริ่มฉาย 12 ก.พ. 63

สถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 และ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) (TV Thunder) เปิดฉากละครคุณภาพแห่งปีด้วยผลงานเรื่อง “วุ่นรักนักข่าว” นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มฝีมือคุณภาพ แอนดริว เกร้กสัน (รับบทเป็น กร-ภากร และ ตรี-ตรีศิลป์) ที่โคจรมาประชันบทบาทเข้มข้นกับนางเอกสาวคุณภาพคับจอ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี (รับบทเป็น อรณิชา) โดยทั้งคู่มารับบทเป็นผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญยอดฮิต

แถมยังเพิ่มความสนุกด้วยทัพนักแสดงคับคั่ง ณัฐ ศักดาทร (รับบทเป็น อิฐ-อิทธิพล), กบ-ทรงสิทธิ์ (รับบทเป็น สมคิด), สา-มาริสา (รับบทเป็น พิระดา), แม็กซ์-ณัฐพล (รับบทเป็น นัท-ธนัท), บุ๋ม-ปนัดดา (รับบทเป็น จันทร์ทรงกลด), ตี๋-วิวิศน์ (รับบทเป็น ทรงพล), อ๋อง-เขมรัชต์ (รับบทเป็น ชาลี), ซานิ-นิภาภรณ์ (รับบทเป็น ลัดดา), เป้-ทวีฤทธิ์ (รับบทเป็น มาโนช), เอม-สาธิดา (รับบทเป็น ลิลลี่), ส้วม-สุขพัฒน์ (รับบทเป็น ธรณ์-ธนาธรณ์), เจี๊ยบ-วัชระ (รับบทเป็น อำนาจ), ไซม่อน เครสเลอร์ (รับบทเป็น พัฒนะ) และ หยิ่มกี้-กมลวัชรธรรม (รับบทเป็น เกม)

ส่วนเรื่องราวจะชุลมุนและสนุกแค่ไหนนั้นต้องติดตามชมกันต่อในละคร “วุ่นรักนักข่าว” ละครสนุก ครบรส ที่จะ “แฉ” ทุกความจริง “สาวไส้” วงการข่าว เมื่อ “เบื้องหน้า” ที่เห็นทั้งหมด คือ เรื่อง “เฟค” เตรียมออกอากาศวันพุธและพฤหัสบดี เริ่มวันแรก วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ห้ามพลาด!!

เรื่องย่อละคร วุ่นรักนักข่าว

https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment/photos/a.2142582312624694/2505488556334066/?type=3&theater

“วุ่นรักนักข่าว” เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ รับหน้าที่การกำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดี กฤษณะ แสงสร้อย เรื่องย่อละครวุ่นรักนักข่าว มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังนี้

วุ่นรักนักข่าวเป็นเรื่องราวของ “ภากร” กับ “อรณิชา” ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญยอดฮิตแห่ง สถานีโทรทัศน์ SKTV ซึ่งมี “คุณสมคิด” เป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ ภายนอกของทั้งคู่ดูหวานแหว๋วกันดี แต่ภายในกลับเกลียดกันชนิดที่ว่าหน้าก็ยังไม่อยากมอง ซึ่งสาเหตุหลักที่มีไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้ นั่นก็คือ การที่ภากรเป็นเกย์ อีกทั้งยังมีคู่ขาแล้วนั่นก็คือ “อิฐ” ลูกชายของคุณสมคิดอยู่

https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment/photos/a.2142582312624694/2505488686334053/?type=3&theater

ความบาดหมางของทั้งคู่นับวันจะยิ่งมีมากขึ้น ภากรคิดจะหนีจากชีวิตเดิมๆ ด้วยการย้ายไปอยู่ที่ สถานีโทรทัศน์ TVZ ของ “คุณจันทร์” ภรรยาเก่าของสมคิดและเป็นคู่แข่งในปัจจุบัน เรื่องนี้ทำให้เขากับคุณสมคิดทะเลาะกันยกใหญ่ คุณสมคิดพลั้งมือหยิบถ้วยโทฟี่คู่ขวัญผู้ประกาศข่าวฟาดใส่ภากรจนล้มหัวฟาดสลบไป

https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment/photos/a.2142582312624694/2505488863000702/?type=3&theater

“ตรีศิลป์” นักแสดงละครเวทีตกอับ กับ “พล” เพื่อนสนิทผู้ไม่เอาไหน บินจากอเมริกาเพื่อมาหาลู่ทางทำมาหากินในประเทศไทย และเหมือนพรหมลิขิตกำหนดให้เขาต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องที่คาดไม่ถึงระหว่างที่ ตรีศิลป์กำลังก้มลงไปเก็บเหรียญทองที่ย่าให้ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก เขาถูกรถของคุณสมคิดขับมาชนจนสลบไป คุณสมคิดพาเขาไปรักษาที่เซฟเฮาส์ของพี่ชายของ “พิระดา” ซึ่งเธอเป็นทั้งเลขาและเมียลับของคุณสมคิด แต่แล้วคุณสมคิดก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นว่าหน้าของตรีศิลป์เหมือนภากรไม่มีผิดเพี้ยน เมื่อสอบถามเรื่องราวของเขาแล้ว คุณสมคิดจึงเสนอให้ตรีศิลป์แสดงเป็นภากร ในระหว่างที่ภากรสลบอยู่โดยมีเงินก้อนใหญ่เป็นค่าตอบแทน

https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment/photos/a.2142582312624694/2505489053000683/?type=3&theater
https://www.facebook.com/PPTVHD36Entertainment/photos/a.2142582312624694/2505488976334024/?type=3&theater

ตรีศิลป์เริ่มงานในฐานะภากรที่สถานีโทรทัศน์ SKTV อรณิชาแสดงออกว่าเกลียดเขาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเขาเองก็งงในทีแรก จนกระทั่งได้มาพบอิฐ ปริศนาทุกอย่างก็ไขกระจ่าง ตรีศิลป์อยากยกเลิกแต่ติดที่สัญญามหาโหด ทำให้เขาต้องรับหน้าที่นี้่ต่อไป ในระหว่างนี้เขาได้เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกาศข่าวและยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน หลายต่อหลายเคส ทาให้ความนิยมในตัวเขา(หรือภากร)เพิ่มมากขึ้นจนเป็นที่รักของคนทั่วไป ขณะเดียวกันเขาก็ได้รับรู้แง่มุมต่าง ๆ ของวงการข่าว ทั้งจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ลลิล มาโนช ลัดดา ชาลี อานาจ วรินทร์ พัฒนะหรือแม้แต่ ธนัท ซึ่งเป็นทั้งมารหัวใจและตัวขัดขวางการงานของเขา

ตรีศิลป์เริ่มสงสัยเรื่องของภากรและพยายามสืบจนในที่สุดก็ได้รู้ว่าทั้งคู่เป็นฝาแฝดกัน แต่นอกจากเรื่องหน้าตาแล้ว หลายอย่างของทั้งคู่ก็แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ภากรร้ายกาจและทะเยอทะยานในขณะที่ตรีศิลป์เป็นคนดีมีน้ำใจและเรื่องที่ทาให้เขาทนไม่ได้มากที่สุด คือการที่ภากรทาให้อรณิชาต้องพลอยเกลียดเขาไปด้วย เพราะตอนนี้เขาหลงรักเธอจนหมดหัวใจแล้ว

ตรีศิลป์พยายามทำดีกับอรณิชา ซึ่งนั่นทำให้เธอสับสนในตัวเขา แม้ว่าช่วงหลังเธอจะทำใจยอมรับได้แล้วว่าเป็นแค่เพื่อนสาวกันก็ยังดี แต่สิ่งที่ตรีศิลป์ทำนั้น มันทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวขึ้นมาอีกครั้ง ตรีศิลป์ เองก็อยากจะบอกรักเธอด้วยตัวตนที่แท้จริง ติดตรงที่เขากลัวเธอรับไม่ได้ที่ถูกหลอกซ้ำซาก อีกเรื่องหนึ่งคือเขาไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ของเธอกับธนัท แต่แล้วเมื่อความรู้สึกอัดแน่นระเบิดออกมา ตรีศิลป์ ก็สารภาพกับเธอในที่สุด อรณิชาทั้งโกรธทั้ง สับสน เพราะตอนนี้เธอเองก็เริ่มรู้ใจตัวเองแล้วว่าเธอก็รักเขาเช่นกัน แต่เธอคงต้องตัดสินใจว่าจะให้อภัยหรือจบความรักระหว่างเขาและเธอลงเพียงเท่านี้

Just ordinary guy who interested about current affairs, new media and technology. Now I'm Creative Content Creator and Co-founder of 'Yarmfaojor' (ยามเฝ้าจอ), Thailand TV Monitor by new generation.