อีกหนึ่งช่องทางในการติดตาม ‘ยามเฝ้าจอ’ วันนี้เรามีเว็บแล้ว!

สวัสดีครับ

แม้ในปัจจุบันบทบาทของสื่อโทรทัศน์จะลดน้อยลงและถูกแทนที่ด้วยสื่อออนไลน์ แต่ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อย ที่หลงใหลในเสน่ห์ของการรับชมและติดตามข่าวสารทางโทรทัศน์

ก่อนหน้านี้ผม @mekzcnt ใช้ hashtag #ยามเฝ้าจอ บน Twitter เพื่อจัดหมวดหมู่เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกับทีวีดิจิทัลให้สะดวกในการค้นหาในภายหลัง

11 ก.ค. 2557 ด้วยความสนใจด้านสื่อโทรทัศน์ @mekzcnt จึงเริ่มฟอร์มทีมกับ @TatthepTV, @iPlugz, @JohnNatadee และ @BenzAbhinan รวมตัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบการดูโทรทัศน์มาตั้งแต่เด็ก เพราะหลงในเสน่ห์ของ ‘แอร์ไทม์’ (Air Time) ที่ทำให้ต้องเฝ้าติดขอบจอ เพื่อรอชมรายการที่เขาชอบ

จึงถือเป็นจุดเริ่มต้นของทีมงาน #ยามเฝ้าจอ อย่างเป็นทางการ

จึงรวมกลุ่มกัน ตั้ง Facebook Page และ Twitter โดยติด hashtag ‘#ยามเฝ้าจอ’ เน้นการนำเสนอเรื่องราวความเคลื่อนไหวในวงการดิจิตอลทีวี เพื่อชักชวนให้คนรุ่นใหม่ให้หันมาสนใจรับชมโทรทัศน์มากยิ่งขึ้น

1 มี.ค. 2560 เมื่อวานนี้ ‘ยามเฝ้าจอ’ เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการเผยแพร่ข้อมูลที่พวกเราสนใจและชื่นชอบ นั่นคือเว็บไซต์ https://yarmfaojor.com เพื่อให้สะดวกในการอ่านหรืออ้างอิงข้อมูลได้ในภายหลัง

หวังว่าทุกท่านที่ติดตามทั้งทาง Facebook Page, Twitter และ hashtag ยามเฝ้าจอ จะติดตามอีกหนึ่งช่องทางนี้กันด้วยนะครับ ขอฝากได้ด้วยนะ ><”

ขอบคุณครับ

@mekzcnt