“เชียร์-ฑิฆัมพร” นำทีมนักแสดง บวงสรวงละคร “กระสือลำซิ่ง”

“เชียร์-ฑิฆัมพร” นำทีมนักแสดงละคร “กระสือลำซิ่ง” บวงสรวงละครเพื่อเสริมความปัง เริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันจันทร์ที่ 21 มี.ค. 65 นี้


ถึงคิวลงจอ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครที่ครบรสที่สุดแห่งปี “กระสือลำซิ่ง” ของผู้จัดป้ายแดง “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” แห่งบริษัท เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ล่าสุดถือฤกษ์ดี เวลา 13.19 น. ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 ซึ่งตรงกับวันที่ละครกระสือลำซิ่ง ออกอากาศเป็นวันแรก บวงสรวงละครเพื่อเสริมความปัง

นำทีมโดย คุณนงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมด้วย คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครช่อง 8 และผู้จัดละครน้องใหม่ไฟแรง “เชียร์-ฑิฆัมพร” ที่งานนี้รับหน้าที่สองตำแหน่งทั้งจัดเองและแสดงเอง ควงแขนมาพร้อมกับพระเอกหน้าหล่อ “อินดี้-อินทัช” เสริมทัพด้วยนักแสดงฝีมือฉมังของวงการ อาทิ โฟกัส จีระกุล, ซัน-ประชากร, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ชู๊ด-เชิดชนินทร์, ลาดา อาร์สยาม, บับเบิ้ล-กรกฎ, เวฟ-วิภพ, ออสก้า-ชยณัฐ ฯลฯ ร่วมบวงสรวงในครั้งนี้ ภายใต้มาตรการความปลอดภัย COVID-19 ณ ลานพระพรหม อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ

บรรยากาศภายในงาน ถึงแม้จะครึ้มฟ้าครึ้มฝน แต่ความสดใสของนักแสดงเรียกว่ามีเต็มเปี่ยม พอได้ฤกษ์ พิธีเริ่มขึ้น นักแสดงทุกคนต่างตั้งใจขอพรเสริมความปัง โดยเฉพาะผู้จัดเชียร์เปล่งเสียงดังกว่าใครเพื่อน

โดยความพิเศษของละครเรื่องกระสือลำซิ่ง ผู้จัดเชียร์การันตีว่าจัดเต็มไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะเป็นละครเรื่องแรกในการเป็นผู้จัดทั้งที ขอทุ่มเต็มที่แบบหมดแม็ก เพราะแค่เนื้อหาละคร ก็เรียกได้ว่ารวมไว้ทุกความสุด อยู่ภายในละครเรื่องเดียว ทั้งหลอนที่สุด เพลงม่วนที่สุด ฮาที่สุด ดราม่าที่สุด

ซึ่งทั้งหมดนี้เอง เป็นโจทย์หินที่ผู้จัดเชียร์ทำการบ้านหนัก เคี่ยวทุกขั้นตอน เพื่อทำออกมาให้ได้ลงตัวและโดนใจแฟนละครให้ได้มากที่สุด โดยละคร “กระสือลำซิ่ง” จะออกอากาศให้รับชมกันวันนี้ (จันทร์ที่ 21 มี.ค. 65) เสนอเป็นตอนแรก และสามารถติดตามละคร “กระสือลำซิ่ง” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดหมายเลข 27